Bật mí cách lâu xuất tinh hiệu quả cho nam giới

Với nam giới, thời gian quan hệ lâu chứng tỏ được bản lĩnh và tự tin của mình đối với bạn đời. Do đó ai cũng chú trọng tìm hiểu cách lâu xuất tinh để có thể kéo dài cuộc yêu và thăng hoa hơn trong chuyện gần gũi. Dưới đây là những cách lâu xuất tinh hiệu quả nhất.

cách lâu xuất tinh

Xuất tinh sớm chính là quá trình tăng nhạy cảm ở đầu dương vật, khiến cho quá trình quan hệ của nam giới đạt được cực khoái nhanh và ngắn hơn so với bình thường. Thậm chí ở nhiều người, khi vừa mới gần gũi người bạn đời và bắt đầu màn dạo đầu đã xuất tinh. Đây là một trong những nỗi lo khiến nam giới cảm giác mệt mỏi, tự ti và mặc cảm. Để cải thiện tình trạng này và giúp kéo dài thời gian quan hệ, chúng ta cần lựa chọn những bí quyết như sau:

Tự tin, thoải mái nhất

Tâm lý là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc yêu. Khi nam giới lo âu, stress và căng thẳng và mệt mỏi chính là lý do dương vật cương cứng nhanh và xuất tinh sớm.

Nếu nam giới tự tin, khỏe khoắn, thoải mái thì cuộc yêu sẽ được kéo dài. Lượng hormone nam sẽ tiết ra nhiều hơn.

Bài viết cho bạn: Xmen Power cải thiện tình trạng sinh lý yếu ở nở giới?

Chú trọng phần dạo đầu

Theo các chuyên gia đánh giá, màn dạo đầu vô cùng quan trọng quyết định đến cảm giác khoái cảm khi quan hệ. Nếu phần này thực hiện sơ sài, qua loa nam giới xuất tinh sớm và không thể kiểm soát.

Một trong những cách lâu xuất tinh hiệu quả chính là hãy chú trọng dạo đầu lâu, tăng hưng phấn cũng như giữ nhịp cho cuộc yêu.

Đổi tư thế quan hệ

Thông thường, tư thế quan hệ sẽ quyết định đến việc xuất tinh sớm hay trễ. Do đó, muốn đạt được khoái cảm khi gần gũi, hãy chú trọng đến việc đổi tư thế để đảm bảo lâu ra.

tư thế quan hệ

Tư thế cưỡi ngựa: Nam nằm dưới và nữ nằm trên. Tư thế này giúp nam giới chủ động và kiểm soát, đảm bảo được việc khoái cảm lâu hơn.

Tư thế úp thìa: Nam giới xâm nhập vào từ phía sau, nữ giới kéo chân lên và giúp việc quan hệ được chủ động, kéo dài thời gian lâu hơn bình thường.

Sử dụng bao cao su

Cách lâu xuất tinh chính là dùng bao cao su. Một số loại bao cao su có thể chứa lượng nhỏ chất gây tê ở đầu dương vật khiến nam giới lâng lâng và không muốn ra sớm, từ đó cuộc yêu được kéo dài cũng như tăng khoái cảm như mong đợi.

dùng bao cao su

Tăng cường sức khỏe hàng ngày

Nếu như nam giới muốn có được chất lượng cuộc yêu cao cũng như thời gian quan hệ đảm bảo lâu dài. Hãy chú trọng đến việc vận động cơ thể. Tăng cường sử dụng hàu và các loại thực phẩm có chứa nhiều testosterone. Bên cạnh đó cần vận động cơ thể để tăng độ dẻo dai và giúp cho sức khỏe được nâng cao, từ đó kéo dài chuyện yêu như ý.

Giảm tác động lên não bộ

Nếu bạn muốn có được thời gian quan hệ lâu, hãy giúp cho bộ não hoạt động. trong lúc quan hệ, hãy chú trọng nghĩ đến chuyện khác hoặc thực hiện việc tập đếm, để suy nghĩ không dồn vào chuyện xuất tinh sớm

Bên cạnh đó, cần chủ động cho thêm âm nhạc để bạn có thể không quá tập trung và từ đó sẽ xuất tinh chậm hơn.

Bài viết cho bạn: Viên sủi Xtra Man giúp tình trạng sinh lý yếu nam giới cải thiện?

Thủ dâm

Tưởng chừng như vô lý nhưng thủ dâm lại là một trong những bí quyết giúp kéo dài chuyện phòng the. Bạn nên thủ dâm để tạo sức bền cho dương vật, sau đó áp dụng chuyện này đối với người bạn tình và dần dần đạt được tốc độ thời gian như mong muốn.

dùng bao cao su

Sử dụng các loại thuốc đông y

Cách lâu xuất tinh hiệu quả được nhiều đấng mày râu lựa chọn đó chính là sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý từ Đông y. Với thành phần từ thiên nhiên cùng các công nghệ chế tác hiện đại, các phương thuốc này giúp tăng cường các hormone cho nam giới, đảm bảo cho việc quan hệ đạt được những khoái cảm và kéo dài thời gian hiệu quả.

Việc mua và sử dụng các loại thực phẩm chức năng cần chú trọng xuất xứ và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn để người dùng thêm tự tin, hiệu quả cao.

Trên đây là những cách quan hệ lâu ra hiệu quả mà đấng mày râu nên áp dụng. Tin chắc, phái mạnh sẽ có được bí quyết giúp nàng “lên đỉnh” như mong muốn.

Share bài viết nếu thấy yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *