Review bao cao su DUREX có bao nhiêu loại? 1 hộp durex giá bao nhiêu?

Trên thị trường sản phẩm bao cao su Durex, rất được nhiều người tin dùng vì sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như mùi vị công dụng khác nhau. Bệnh cạnh đó durex còn có độ bền rất cao. Hôm nay sức khỏe đời sống sẽ review tất cả các loại bao cao su durex phổ biến nhất hiện nay nhé.

1 Durex Kingtex (loại size nhỏ)

Sản phẩm loại này thích hợp cho các bạn có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, kích thước sản phẩm loại này chỉ có 49mm,  giúp ôm sát vào cậu nhỏ tạo cảm giác thích thú cho người dùng, ngoài ra sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu cao su tự nhiên cao cấp. Không rây kích ứng hay dị ứng cho cậu bé của các anh chàng.

durex kingtex

Giá Durex kingtex loại 1 hộp 3 cái hiện có giá trên thị trường là 57.000đ/hộp

Các lưu ý: khi sử dụng sản phẩm cần kiểm tra xem hạn sử dụng có hết hạn không, bảo quản nơi khô ráo thón mát, khi tháo ra dùng rồi không được dùng lại.

2 Durex Invisible (loại vô hình)

Được biết đây là một dòng sản phẩm Durex có độ mỏng thứ 2, tạo cảm giác rất thật như khi không dùng bao khi quan hệ. 

durex invisible

Mặc dù có thiết kế được xem là siêu mỏng nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo tính an toàn, không hề yếu thế hơn các sản phẩm cùng loại về độ dai, bền. Vì vậy bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng không sợ bị rách bao, trong lúc hành sự.

Giá bán 1 hộp Durex invisible hiên có giá trên thị trường là 95.000đ cho 3 cái

Lưu ý khi sử dụng: Để đảm bảo an toàn về việc tránh thai, khuyến cáo nên mang bao vào trước 3 phút trước khi bắt đầu chuyện ấy.

3 Durex Sensation (loại có hạt)

Bao cao su Durex sensation có đến 500 hạt được bao phủ quanh bao, giúp tăng cường cọ xát tăng khoái cảm lên rất nhiều cho nữ giới. Cho cuộc yêu thêm nồng cháy.

Bên cạnh có các hạt, sản phẩm còn được thiết kế ôm sát vào cậu nhỏ, chiều dài sản phẩm tối đa là 20cm và có đường kính bao là 52mm. Giúp nam giới dễ hơn trong viết rút ra hoặc mang vào khi sử dụng.

Giá bán 1 hộp Durex sensation có giá 185.000đ cho 3 hộp mỗi hộp có 3 cái.

4 Durex Fetherlite Ultima (loại siêu mỏng)

Đây được xem là dòng sản phẩm tuyệt vời mỏng nhất của Durex đổ dày sản phẩm chỉ có 0,04mm, không rai và không có hạt, những sản phẩm lại đem đến cảm giác khó tả hơn rất nhiều cho người sử dụng, vì độ mỏng của sản phẩm, tạo cảm giác thật như không sử dụng bao, tuy là đang dùng bao.

durex fetherlite ultima

Giá 1 hộp Durex Fetherlite ultima là 225.000đ cho 12 cái.

Bài viết cho bạn:
XMEN POWER tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện cuộc yêu?
Viên ngậm LADY NIGHT cải thiệ tình trạng nữ giới khô hạn giảm ham muốn?

5 Durex Comfort (Loại kích thước lớn)

Loại bao này có kích thước lớn đường kính đến 56mm, dành cho những bạn có dương vật lớn, sản phẩm đặt biệt sản xuất dành riêng cho các bạn này, không có sản phẩm này tốt hơn trên thị trường. Dù đường kính sản phẩm to nhưng cũng không làm giảm độ khoái cảm đâu nhé.

durex comfort

Giá 1 hộp Durex comfort được bán là 195.00đ cho 3 cái hoặc nhiều nơi sẽ có giá khác nhau.

6 Durex Love (loại có gân)

Loại bao này được nhà sản xuất có cho thêm chất bôi trơn, nên việc quan hệ sẽ không làm cho cô bé của bạn gái bị đau, hay khó chịu. bên cạnh đó sản phẩm còn giúp việc quan hệ dễ hơn, sản phẩm rất thích hợp cho các bạn bị khô, tiết dịch nhờn ít.

Durex Love

Giá 1 hộp Durex love được bán với giá 110.000đ cho 3 cái có thể có nhiều nơi sẽ có giá thấp hoặc cao hơn.

7 Durex Pleasuremax (loại có gai)

Đặc biệt sản phẩm này giành có những bạn thích cảm giác mạnh, trên đầu thân bao có các chấm nổi và đường gân. Có tác dụng sẽ làm kích thích cô bé của bạn gái rất nhiều.  Tuy là có độ ma sát nhiều nhưng sản phẩm vẫn có thêm 1 ít chất bôi trơn để không làm đau, trong lúc quan hệ.

durex pleasuremax

Giá 1 hộp Durex Pleasuremax có giá 220.000đ cho 10 cái.

Đối với các loại bao cao su Durex này các bạn có thể mua ở các shop online, các siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi điều có bán. Nếu các bạn ngại mua để người khác thấy bạn có thể đặt online, người bán sẽ giao cho bạn đến tận nhà, bên cạnh đó còn được các ưu đãi từ các sản bán online nữa. 

Hiện trên thị trường sản phẩm Durex được làm giả rất nhiều, khi mua sản phẩm các bạn nên chú ý để. Thứ nhất phải tìm nhà cung cấp chính hãng Durex, sản phẩm phải còn hạn sử dụng, trên sản phẩm phải có logo của Durex. Đừng vì ham giá rẻ mà mua sản phẩm không chất lượng hoặc giả.

Hy vọng những chia sẻ của sức khỏe đời sống về tất cả các loại Durex thiện trên thị trường, các bạn có thể chọn cho mình 1 loại một size phù hợp với bản thân mình, đem đến cảm giác thích hơn trong lúc sử dụng, để không xảy ra những điều không như ý trong lúc hành sử.

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ. 

Share bài viết nếu thấy yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.