Top 6 tư thế quan hệ cho bà bầu khi mang thai an toàn cho bé “Cực Phê” cho mẹ

Việc mang thai nội tiết tốt cũng như thể chất của người phụ nữ thay đổi rất nhiều, do đó nhu cầu sinh lý cũng là chuyện bình thường nói với mẹ bầu. Các tư thế quan hệ cho bà bầu luôn được các cầu vợ chồng quan tâm, vì việc đáp ứng nhu cầu sinh lý bên cạnh đó còn phải đảm bảo an toàn cho bé, cả mẹ. Hiểu được những nhu cầu đó hôm nay sức khỏe đời sống xin tổng hợp các tư thế, quan hệ tốt khi mang thế. Các chị em hoặc các anh có thể tham khảo thêm nhé.

TOP 6 TƯ THẾ QUAN HỆ CHO BÀ BẦU KHI MANG THAI

Giới thiệu 6 cách quan hệ an toàn cho bà bầu sau sẽ giúp được cho các mẹ bầu, an toàn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng trong chuyện ấy.

1 Tư thế quan hệ truyền thống

tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế truyền thống này cũng được xem là tư thế quan hệ, đem đến cảm giác thoải mái cho bà bầu trong chuyên quan hệ. Chú ý đến tháng thứ 3 bạn cảm sẽ thấy khó chịu như: chóng mặt mỗi khi nằm ngửa. Nếu bị trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng theo như sao: để một cái gối dưới mông và lưng để thân người có điểm tựa. Đối với người chồng hạn chế để tiếp xúc đè quá sức nặng lên bụng bầu của vợ.

2 Tư thế quan hệ úp thìa

tư thế quan hệ úp thìa

Đối với khi áp dụng tự thế úp thìa này, bạn sẽ nằm nghiêng qua 1 bên, sau đó chống bạn sẽ ôm bạn ở phía sau lưng. Sau đó sẽ cho cậu nhỏ xâm nhập từ từ vào cô bé của mẹ bầu, ngoài ra bạn nên để thêm 1 cái gói ngay dưới đầu gối để nâng nỡ bụng bầu. Khi sử dụng tư thế này sẽ hạn chế được rất nhiều áp lực đè nặng từ phái người chồng lên bụng bầu.

Tư thế này rất thích hợp cho các mẹ bầu áp dụng trong suốt quá trình mang thai.

Có thể bạn quan tâm: Viên sủi LADY tăng kích thước vòng một không cần phẫu thuật nâng ngực?

3 Tư thế quan hệ thâm nhập từ phía sau

tư thế quan hệ phía sau

Cũng như đói với tư thế úp thìa tư thế quan hệ phía sau này, rất phù hợp đối với các chị em mang bầu.

Đối với tư thế này chị bầu sẽ quỳ gối xuống và chống khủy tay xuống đề tự nâng cơ thể. Chồng bạn sẽ đứng phía sau áp sát vào mông bạn, từ từ cho cậu nhỏ xâm nhập trực tiếp vào cô bé.

Khi sử dụng tư thế này bạn sẽ có đôi khi cảm giác bị đau đầu gối hoặc mỗi tay. Để hạn chế tình trạng này bạn có thể lót 1 cái gối mỏng ở chân.

4 Tư thế quan hệ hai cây kéo

tư thế quan hệ cây kéo

Với tư thế này, bạn và chồng sẽ hơi nghiêng người, hướng mặt vào nhau, một chân bạn một gác lên người chồng, chân còn lại làm điểm tựa.

Tư thế thân mật và gần gũi này sẽ giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng điều thú vị của “chuyện yêu” trong thai kỳ. Ngoài ra, tư thế này còn giúp chồng không thâm nhập quá sâu và hạn chế khả năng gây khó chịu cho bạn.

5 Tư thế quan hệ hình vuông

tư thế quan hệ hình vuông

Bạn nên đặt gối bên dưới lưng để được hỗ trợ, giúp ông xã cảm thấy thoải mái. Tư thế này giúp cơ thể ông xã không đè lên bạn và bé yêu.

Tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa thích hợp nhất là tư thế góc vuông. Bạn có thể nằm nghiêng, hai chân hơi co, đặt lên hông ông xã, tạo với ông xã một góc hình chữ V. 

6 Tư thế quan hệ cưỡi ngựa

tư thế quan hệ cưỡi ngựa

Mẹ bầu có thể để chồng nằm ngửa trên giường rồi ngồi lên trên, hai đầu gối quỳ xuống nệm. Với tư thế này, người chồng có thể vuốt ve bầu ngực của bạn và bạn tùy ý điều chỉnh nông sâu để mang lại cảm giác khoái lạc nhất.

Ngoài ra, với tư thế quan hệ này, bạn sẽ không cần mở chân quá rộng và tránh những ảnh hưởng đến thai nhi đã lớn trong giai đoạn này.

Có thể bạn quan tâm:Viên ngậm LADY NIGTH Tăng cường sinh lý nữ cải thiện chuyện vợ chồng?

ĐANG MANG BẦU QUAN HỆ TỐT KHÔNG?

Vấn đề có nên quan hệ trong thời gian mang thai hay không, nếu quan hệ sẽ bị ảnh hưởng gì không? Điều đó luôn là các câu hỏi thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng. Nhất là các cặp vợ chồng có thai lần đầu. 

Trong quá trình mang thai, ngoài các biểu hiện như mệt mỏi, ốm nghén, khó chịu, đau người bên cạnh đó các nội tiết tốt cũng được sản sinh ra rất nhiều, trong quá trình mang thai. Việc nội tiết tố tăng cao làm cho nhu cầu sinh lý nữ của các chị em cũng có phần tăng lên đáng kể.

mang bầu quan hệ tốt không

Cũng theo nhiều người việc quan hệ trong quá trình mang thai là không nên, vì ảnh hưởng đến thai nhi. Cũng có nhiều ý kiến khác cho gần việc quan hệ trong quá bình mang bầu là chuyện bình thường. Mỗi người mỗi ý không biết thật sự như thế nào.

Theo sức khỏe đời sống được biết trên các báo mạng, có chia sẻ như thế này. Khi mang thai, thai nhi sẽ được nằm trong tử cung sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhờ màng ối và nước ối. Chính nhờ vào càng màng bảo vệ này, khi quan hệ ở mức độ vừa phải  không mạnh bảo thì vấn đề ảnh hưởng đến thai là rất ít. 

Tuy là việc quan hệ khi mang thai không ảnh hưởng nhiều đến thai nhi nhưng đối với các trường hợp, có tiền sử như đã từng sảy thai, sinh non hoặc các vấn đề liên quan đến tử cung và viêm phụ khoa thì nên hạn chế quan hệ. Để đảm bảo an toàn cho bà mẹ và bé.

Share bài viết nếu thấy yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.