Xuất tinh ít nguyên nhân do đâu? cách cải thiện hiệu quả xuất tinh ít

Vấn đề bị xuất tinh ít, là lượng tinh dịch được nam giới xuất ra sau khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, ít hơn lượng tinh dịch bình thường ở các quý ông. Nó cũng dẫn đến các vấn đề liên quan đến sinh sản của người nam giới. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu xuất tinh ít do đâu.

xuất tinh ít nguyên nhân do đâu

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh ít

Trong lúc quan hệ tình dục nam giới đạt đến cực khoái và sức tình, nếu lượng tinh dịch ít hơn từ 5 đến 6 ml thì có thể bạn đã xuất tinh ít. Đối với nam giới bị tình trạng xuất tinh ít sẽ có những dấu hiệu biểu hiện như sao:

 • Số lượng tinh dịch bị loãng, hoặc có một số lượng ít tinh có những cục li ti.
 • Nam giới bị cảm giác nam hoặc khó chịu sao khi quá trình xuất tinh ra ngoài.
 • Tinh dịch có mùi hôi hơn bình thường hàng ngày.
 • Số lượng tinh dịch ít xuất ra hơn 5-6ml
 • Một số biểu hiện khác như đi tiểu khó, đau rát sau khi quan hệ.

Khi bạn có những dấu hiệu trên có thể đến các bệnh viện, để được các bác sĩ chuyên khoa nam giới kiểm tra. Lượng tinh trùng trong tinh dịch bạn có ít, hay yếu hay không để có các biện pháp hỗ trợ cho bạn tốt nhất. Nếu lượng tinh trùng ít hơn bình thường, sẽ dễ dẫn đến khó sinh hoặc vô sinh ở nam giới.

5 Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ít bạn nên xem qua để biết

Trong vấn đề xuất tinh ít ở nam giới, có nhiều nguyên nhân dẫn đến sau đây là 5 nguyên nhân cơ bản nhất.

 • Rối loạn xuất tinh: Còn được biết đến là xuất tinh ngược vào trong, tinh dịch sẽ không được thoát ra ngoài mà nó chạy ngược vào trở lại bàng quang, trong quá trình quan hệ tình dịch. Vấn đề này thường gặp đối với những người có vấn đề về đái tháo đường, viêm tuyền liệt tuyến. Trong trường hợp này lượng tinh dịch sẽ không được xuất được ra ngoài một cách tự nhiên, mà bị chảy người vào trong.
 • Mất cân bằng nội tiết tố: Nội tiết tố quang trọng ở nam giới là testosterone, nếu lượng testosterone này sụt giảm bất thường sẽ ảnh hưởng đến vấn đề xuất tinh, của tuyến tiền liệt, tuyến giáp, thận. Dẫn đến lượng tinh trùng được sản xuất ra ít đi bình thường.
 • Giảm tĩnh mạch thừng tinh: là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lượng tinh dịch được sản xuất ra ít.
 • Bị viêm nhiễm các bệnh nam khoa: như viêm tuyến tiền liệt, lậu, giang mai. Cũng làm tác động đến số lượng tinh dịch được sản sinh.
 • Về tuổi tác: Nam giới ở độ tuổi cao bước vào thời kỳ mãn dục nam, thiếu hụt dưỡng chất. Làm việc quá độ trong môi trường độc hại lâu dài.

Xem thêm: Viên ngậm X Marvel tăng cường sinh lý nam tốt như thế nào?

Trong trường hợp nam giới đã từng được thực hiện các phẫu thuật, thất ống dẫn tinh. Phẫu thuật tinh hoàn, tiền liệt tuyết. Thì cũng là nguyên nhân dẫn đến vấn đề trên.

Nếu bị xuất tinh ít thì có bị ảnh hưởng gì không?

Việc xuất tinh ít được nhiều phái mạnh thắc mắc là không biết có ảnh hưởng gì không, sau đây là một số ảnh hưởng do nguyên nhân xuất tinh ít.

 • Ảnh hưởng đến tình trạng tâm lý của phái mạnh: Xuất tinh ít làm cho nam giới khó đạt cực khoái, không được thỏa dẫn đến áp lực căng thẳng với bạn tình.
 • Báo hiệu một số bệnh lý: Một số bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh. 
 • Ảnh hưởng vấn đề sinh sản: xuất tinh ít dẫn đến số lượng tinh trùng ít, có nguy cơ ảnh hưởng đến việc sinh để ý số lượng tinh trùng không đủ vì mỗi lần người đàn ông xuất tinh, lượng tinh trùng từ 500-800.

Xem thêm: Viên uống top men – Phục hồi sinh lực phái mạnh như thế nào?

Khi nào bạn cần đến sự tư vấn của bác sĩ nếu chưa sinh được

Hãy đến tư vấn bác sĩ của bạn sau khi bạn đã quan hệ tình dục một năm, không sử dụng các biện pháp tránh thai, nhưng vẫn không thụ thai hoặc sớm hơn nếu:

 • Đã từng phẫu thuật tinh hoàn, vùng bẹn, dương vật hoặc vùng bùa.
 • Vùng tinh hoàn có khối bất thường hoặc đau khó chịu, sưng.
 • Có tiền sử về tuyến tiền liệt, bệnh lý về tinh hoàn hoặc các vấn đề tình dục.
 • Các xuất đề xuất tinh sớm, cương dương và suy giảm sự hưng phấn tình dục.

Bên cạnh được sử hướng dẫn của bác sĩ, sử dụng theo các phác đồ điều trị, cũng có thể kết hợp thêm các thực phẩm chức năng để đạt hiệu quả tốt nhất, lưu lý: trước khi sử dụng các sản phẩm liên quan đến thực phẩm chức năng, nên hỏi thêm ý kiến bác sĩ.

Chia Sẻ

One Reply to “Xuất tinh ít nguyên nhân do đâu? cách cải thiện hiệu quả xuất tinh ít”

 1. You are the one who decides where and when your private jet will fly. It is possible to organize and perform a flight between any two civil airports worldwide round the clock. In airports, private jet passengers use special VIP terminals where airport formalities are minimized, and all handling is really fast – you come just 30 minutes before the estimated time of the departure of the rented private jet.
  When you need

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *