7 tiêu chí đánh giá môi cô bé, vùng kín như thế nào là đẹp?

Vùng kín phụ nữ được xem như thế nào là đẹp được rất nhiều chị yêu quan tâm thắc mắc, kể cả các cánh mày râu cũng muốn được biết. Chính vì thế nữ giới lưu ý cần chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp bản thân nhiều hơn. Sau đây cùng tìm hiểu môi cô bé như thế nào là đẹp được đánh giá là có tình thẩm mỹ được đánh giá qua 7 tiêu chí trên đây.

môi cô bé như thế nào là đẹp

môi cô bé như thế nào là đẹp

7 tiêu chí đánh giá vùng kín như thế nào là đẹp

Một là Môi bé môi lớn phải cân xứng với nhau, không quá dài: Hầu hết các chị em cho biết,họ thiếu tự tin quan hệ tình dục vì môi lớn, môi bé quá dài hoặc bị thâm đen. Đặt biệt là các chị em vừa mới sinh đẻ hoặc sinh đẻ nhiều lần. Làm cho môi lớn, môi bé 2 mép dài hơn bình thường, kèm theo đó là nhăn nheo, nhão rộng, không còn thon gọn như xưa. Vì thế đối với vùng kín đẹp phải có môi bé và môi lớn cân xứng với nhau. Cụ thể là chiều dài của 2 môi không được chênh nhau. Trong trường hợp môi lớn môi bé dài và thâm đen, chị em có thể tìm đến phương pháp là trẻ hóa vùng kín bằng các liệu pháp laser tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra có thể kết hợp các thực phẩm tự nhiên, cung cấp các nội tiết tố và các sản phẩm thực phẩm chức năng, trong việc làm hồng vùng kín.

Hai là màu sắc vùng kín sáng đẹp, không bị thâm vùng kín, vùng kín hồng hào: Màu sắc vùng kín là điểm thu hút đầu tiên đối với trong chuyện quan hệ tình dục. Đa phần các anh mày râu sẽ rất thích thú khi được làm chuyện ấy với các chị em có vùng kín hồng hào, đều màu. Việc âm đạo hồng hào ngoài tính thẩm mỹ nó cũng biểu hiện thêm cho chị em biết là tình trạng sức khỏe, vùng kín mình như thế nào có khỏe mạnh hay gặp vấn đề gì không.

Trái lại đối với các chị em phụ nữ có vùng kín bị thâm đen, thâm do sắc tố da, do bẩm sinh hoặc sinh đẻ và quan hệ nhiều làm cho đàn ông có cảm giác ngại làm chuyện ấy hoặc có cảm giác thiệu hưng phấn làm chuyện ấy hơn.

Sau khi làm một bài phỏng vấn nhỏ đa phần nam giới cho biết họ, nếu vùng kín phụ nữ thâm đen, sạm màu. Làm cho các anh có cảm giác như bạn tình mình bị viêm phụ khoa hoặc chăm sóc vùng kín chưa được sạch. Nên họ ít bị kích thích chuyện chăn gối hơn.

Xem thêm: Tiene Gel – Giải pháp se khít vùng kín an toàn và hiệu quả nhứ thế nào?

Ba là vùng kín đẹp là phần mu phải cao: Theo quan sát các nam giới truyền tai nhau, họ thích bạn tình của mình có phẩn mu cao hơn là mu thấp. Tại sao lại như vậy được các anh lý giải như sau, việc vùng kín nhô cao làm cho họ dễ kích thích hơn, làm chuyện ấy đạt được đỉnh điểm hơn.

Bốn là vùng kín có của âm đạo nhỏ: Cửa âm đạo hay còn được gọi theo tiếng nhân gian là “cửa mình” là bộ phận nơi nam giới đưa cậu nhỏ vào, trong mỗi lần quan hệ. Theo quan niệm xưa thì cửa âm đạo càng nhỏ thì vùng kín càng đẹp, càng tăng khoái cảm trong khi làm chuyện ấy. Càng kích thích các đáng mày râu.

môi bé cô bé

Nếu hình trên góc độ khoa học, cửa âm đạo nhỏ vừa cho cậu nhỏ đưa vào trong khi quan hệ, thì dễ làm các chàng lên đỉnh hơn. 

Ngược lại đối với các chị em có âm đạo rộng, làm cho cậu nhỏ ra vào không có cảm giác ôm sát, làm giảm độ khoái cảm ở các anh. Điều này được thấy rõ nhất đối với các chị em phụ nữ sinh thường. 

Năm lông vùng kín phải gọn gàng: Ngoài 5 yếu tố trên yếu tố lông mu vùng kín quá rậm hoặc nhiều nó còn làm giảm đi tính thẩm mỹ của cô bé, kiến cho việc vệ sinh khó khăn. Đặt biệt là đối với các chị em thường xuyên diện các bộ bikini thật quyến rũ. Độ rậm rạp của lông vùng kín sẽ khiến cho các chàng có phần ngại làm chuyện ấy với bạn hơn.

Ngược lại, nếu lông vùng kín được tỉa gọn, nam giới sẽ thích hơn trong khi làm chuyện ấy. Việc cắt tỉa lông âm đạo còn tránh cho nữ giới tránh việc vệ sinh nước tiểu chất bã nhờn ứ lại dưới lớp lông. Gây ra các mùi hôi khó chịu nếu tệ hơn còn dẫn đến các vấn đề liên quan đến viêm phụ khoa.

Sáu vùng kín không bị mùi khó chịu: Bên bạn vùng kín không bị thâm, chảy xệ việc mùi hôi ở vùng kín sẽ làm cho độ hấp dẫn đối với các chàng bị giảm đi. Vì vậy việc sở hữu cô bé không có mùi hôi là một điểm cộng đối với các nàng. Để vùng kín không bị mùi, các chị em cho thể dùng các dung dịch vệ sinh hàng ngày, có tính kim thấp vệ sinh. 

Trương hợp vùng kín bị mùi hôi, ít được vệ sinh còn dễ dẫn đến các bệnh liên quan đến viêm phụ khoa. Do đó chị em nên chú ý hơn trong việc chăm sóc vệ sinh vùng kín.

Xem thêm: Viên uống Lady Care V – Bí mật đánh thức “thanh xuân” cô bé

Cuối cùng là độ ẩm vùng kín phải vừa đủ phù hợp: Nếu như trường hợp khu vực môi trường âm đạo của bạn quá ẩm ướt, sẽ làm giảm độ ma sát khi làm chuyện ấy với các chàng. Bạn cũng sẽ cảm thấy khó đạt được khoái cảm hơn. Bên cạnh đó độ ẩm của âm đạo cũng cho bạn biết được tình trạng sức khỏe của vùng kín như thế nào.

Việc sở hữu vùng kín đẹp giúp cho bạn hấp dẫn hơn trước các chàng, tự tin hơn trong chuyện quan hệ. Vì thế bạn nên chú ý chăm sóc vùng kín thường xuyên để có cô bé trong khỏe mạnh hơn.

Chia Sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *